Năm 2019 : 6.162

TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÔ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC. NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.  Ngày gày 18 tháng 09 năm 2019 Trường mầm non Thái Đô long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

- Căn cứ hướng dẫn số 741/SGD ĐT_- GDMN ngày 30/8/2019 của sở giáo dục Thái Bình về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch số 608 PGDĐT- KHMN ngày 09/9/2019 về kế hoạch thực hiện  nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của nhà trường .

Ngày 18 tháng 09 năm 2019 Trường mầm non Thái Đô long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020

Hội nghị được trân trọng đón tiếp các vị lãnh đạo Phòng giáo dục và lãnh đạo địa phương về dự:

• Về phía Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy có:  Đồng chí: Nguyễn Mạnh Thường: Phó trưởng phòng GDĐT huyện Thái Thụy
  • Về phía ĐU- HĐND – UBND xã Thái Đô có:

+ Đồng chí Tạ Ngọc Khôi – Bí thư đảng ủy xã

+ Đồng chí Bùi Văn Thiều – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã

+ Đồng chí Tạ Văn Quân- Trưởng ban văn hóa xã

Cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc đại diện cha mẹ học sinh

• Thành phần triệu tập: Gồm có 32 đồng chí CBGVNV trong nhà có mặt đầy đủ
  •                     Đồng chí: Nguyễn Mạnh Thường: Phó trưởng phòng GDĐT huyện Thái Thụy về dự

Các lãnh đạo về dự Hội nghị CCVC năm học 2019 - 2020

- Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm – Hiệu trưởng nhà trường: thông qua bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của nhà trường. Bản kế hoạch đã nêu ra các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể cho từng nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học.

- Đ/c Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn trường thông qua Kế hoạch hoạt động của CĐ năm học 2019 - 2020

Sau khi nghe đ/c hiệu trưởng và đ/c chủ tịch công đoàn thông qua 2 bản kế hoạch, các đồng chí giáo viên đã đóng góp ý kiến rất sôi nổi, bổ xung những biện pháp tích cực để xây dựng hoàn thiện các kế hoạch của nhà trường và công đoàn trường.

Về dự hội nghị ông Nguyễn Văn Thiện - hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã phát biểu, chia sẻ với cán bộ giáo viên, NV trong trường về sự khó khăn  trong thời điểm hiện tại như: tình trạng thiếu giáo viên, cơ sở vật chất chưa được hoàn thiện, điều kiện ngân sách còn hạn chế..... Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng của các bậc phụ huynh vào chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường. Ông hứa sẽ tuyên truyền, huy động hội phụ huynh vào cuộc, cùng đồng hành với nhà trường trong mọi hoạt động, để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, giúp nhà trường hoàn thành tốt mục tiêu kế hoạch đề ra.

Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Mạnh Thường - PTPGD&ĐT huyện Thái Thụy về 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm và 5 nhóm giải pháp cơ bản của ngành giáo dục năm học 2019 – 2020. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cụ thể cho nhà trường thực hiện tốt 7 nội dung cụ thể. Trong đó tập trung cao vào việc bồi dưỡng và tự bồi dưỡng cho CBGVNV, đảm bảo an ninh trật tự an toàn trường học, Giám sát chặt chẽ các quy chế, áp dụng phù hợp với điều kiện CSVC và điều kiện thực tế của địa phương để XD cải tạo môi trường, tổ chức tốt các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng các chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020 trường Mầm non Thái Đô đã được tập trung về 1 khu, xong về điều kiện CSVC vẫn còn nhiều những khó khăn. Về dự với hội nghị  CBGVNV trường mầm non Thái Đô quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đ/C Bùi Văn Thiều chủ tịch UBND Xã phát biểu và dành sự quan tâm đặc biệt cho việc tăng cường đầu tư VSVC, thúc đẩy tiến độ xây dựng để nhà trường sớm có các phòng học và tường bao cổng dậu đẹp mắt an toàn đảm bảo cho nhà trường yên tâm tổ chức các hoạt động nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục mầm non xã nhà.

Đ/C Bùi Văn Thiều chủ tịch UBND Xã phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV, NV trong trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp, bổ sung cho các bản kế hoạch của CBGV, các bậc phụ huynh và các ý kiến chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo cấp trên, đồng thời thống nhất các chỉ tiêu và biện pháp cụ thể. Tập thể CBGVNV trong toàn trường đã thống nhất cao với các chỉ tiêu và các biện pháp kế hoạch đề ra và quyết tâm cùng nhau khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

CBGVNV trường mầm non Thái Đô quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, tích cực và đầy tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn cho một năm học mới có nhiều những thắng lợi mới!

Tác giả: Phạm Thị thu