Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 756
Năm 2022 : 6.145
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÔ TỔ CHỨC LIÊN HOAN CHIA TAY HỌC SINH 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

Tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến cũng là lúc cánh cửa năm học 2021-2022 khép lại. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non Thái Đô cùng điểm lại những cố gắng phấn đấu để đạt được kết quả của mình trong năm học 2021-2022.

Một năm học với nhiều khó khăn và thử thách bởi dịch bệnh Covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của nhà trường, nhưng với sự nỗ lực cô gắng của cô và trò trường Mầm non Thái Đô hôm nay đã hoàn thành chương trình giáo dục năm học 2021- 2022. Các bé 5 tuổi đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non để bước sang ngôi trường mới. Nhìn lại một năm đã qua các cô giáo đã hết lòng chăm sóc, giáo dục các con cùng với sự nỗ lực chăm chỉ học tập, biết ngoan ngoãn nghe lời cô giáo, đoàn kết với bạn bè. Nhưng điều đó vẫn còn là chưa đủ, mong các con cố gắng hơn nữa phát huy hơn nữa những gì mình đang có bằng những kết quả học tập trong những năm tiếp theo. Khi đó các con mới thực sự xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ là chủ nhân tương lai của đất nước.

Với những nỗ lực đó cô trò nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Trường có 84 học sinh 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và đủ điều kiện bước vào lớp 1. Có 92 cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, trong đó có 31 học sinh 5 tuổi.

Để có được những thành tích trên nhờ sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo tạo huyện Thái Thụy, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương xã Thái Đô, sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của phụ huynh học sinh, sự tâm huyết yêu nghề và có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ của đội ngũ giáo viên trong chăm sóc, nuôi dạy các con.

Sau đây là một số hình ảnh liên hoan chia tay học sinh 5 tuổi

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của các con. Chúc các con bước sang ngôi trường mới đầy tự tin và luôn là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ và mãi nhớ về ngôi trường Mầm non Thái Đô thân yêu.

Tin bài: Trường Mầm non Thái Đô


Tác giả: Giang Thị Hương
Nguồn:Trường mầm non Thái Đô Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan