TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÔ TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2021-2022

Họp phụ huynh cuối học năm học là dịp quan trọng để nhà trường gặp gỡ các bậc phụ huynh, thông báo, trao đổi với phụ huynh về những kết quả đạt được của trường, lớp và kết quả học tập của các con học sinh trong năm học.  Từ đó nhà trường xin ý kiến đóng góp của phụ huynh để rút kinh nghiệm trong năm học tiếp theo

Thực hiện công văn hướng dẫn số 265/PGDĐT Thái Thụy ngày 28 tháng 4 năm 2022 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5/2022.

Thực hiện kế hoạch tháng 5/2022 trường mầm non Thái Đô. Chiều ngày 24/5/2022 trường mầm non Thái Đô tổ chức 2 cuộc họp phụ huynh cuối năm học. Cuộc họp thứ nhất họp ban đại diện hội cha mẹ học sinh vào hồi 14h -15h. Cuộc họp thứ 2 họp phụ huynh toàn trường vào hồi 15h15phút -16h30phút.

Tại buổi họp đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo đến các bậc phụ huynh những kết quả đạt được của tập thể nhà trường,  kết quả học tập của các con học sinh và các khoản thu chi của phụ huynh trong năm học 2021-2022. Đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Sau khi nghe đồng chí hiệu trưởng thông qua các nội dung cuộc họp ông Lê Hữu Đô phụ huynh cháu Lê Hữu Thái Bảo phát biểu. “Tôi hoàn toàn nhất trí các nội dung cô hiệu trưởng vừa thông qua. Phụ huynh chúng tôi mong tập thể nhà trường chung tay cùng phụ huynh chúng tôi cần phát huy những mặt mạnh đã có để trường mầm non Thái Đô là địa chỉ đáng tin cậy từ đó phụ huynh yên tâm đưa con, cháu đến trường. Tôi tin tưởng rằng năm học 2022-2023 nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.”

Sau đây là một số hình ảnh cuộc họp phụ huynh

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong niềm vui phấn khởi của các bậc phụ huynh đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể nhà trường, 100% phụ huynh có mặt nhất trí các nội dung trong cuộc họp và các phương hướng nhiệm vụ mà nhà trường đưa ra trong năm học 2022-2023.

Tin bài: Trường Mầm non Thái Đô

Tác giả: Vũ Thị Hà