Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 756
Năm 2022 : 6.145
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÔ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Thái Thụy. Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của nhà trường. Ngày 27/5/2022 trường mầm non Thái Đô tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Về dự Hội nghị có đồng chí Trương văn Diện - Phó bí thư Đảng Ủy xã, đồng chí Nguyễn văn Đệ - Phó chủ tịch UBND xã, Bà Phạm Thị Lệ Trưởng ban ĐDHCMHS, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Bùi Thị Vân chủ tịch công đoàn, trình bày Báo cáo tổng kết của nhà trường và công đoàn năm học 2021-2022.

Trong bản báo cáo đống chí hiệu trưởng nêu rõ. Năm học 2021-2022 là năm có nhiều khó khăn. Nhà trường cùng các cấp, các ban ngành phải tích cực tham gia vào công tác phòng chống dịch Covid -19 với mục tiêu “ Đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh và giáo viên là trên hết ” đồng thời thực hiện phương châm vừa phòng chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Nhà trường đã vượt qua tất cả đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Tại Hội nghị các đồng chí CBGV cũng đã có ý kiến đóng góp về việc tìm hướng đi mới trong năm học tiếp theo. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác chăm sóc giáo dục trẻ đưa giáo dục STAEM, hoạt động trải nghiệm nhiều hơn nữa so với năm học trước, với nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, có trách nhiệm.

Thay mặt cho ĐU-HĐNG-UBND xã đồng chí Nguyễn Văn Đệ  phát biểu chỉ đạo. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học 2021-2022. Nhà trường tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của chi bộ, thực hiện nghiêm túc quy định của ngành, phát huy những mặt mạnh của cán bộ quản lý. Tập thể nhà trường chung tay đưa giáo dục Mầm non của xã nhà thực sự là một điểm sáng.

 

Sau khi nghe những ý kiến đóng góp của CBGV, ban đại diện hội cha mẹ học sinh và đồng chí Nguyễn Văn Đệ Phó chủ tịch Uy ban nhân dân xã. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt CBGV, NV trong trường tiếp thu ý kiến và cảm ơn sự quan tâm, động viên, khích lệ của Đảng ủy, chính quyền địa phương và hội phụ huynh đối với phong trào nhà trường. Trong năm học qua với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo địa phương sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh, cùng với sự đoàn kết nhất trí của toàn CBGV-NV. Nhà trường sẽ phát huy sức mạnh về mọi mặt, lấy thách thức làm động lực để vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng công tác dạy và học, tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường trong công tác giáo dục của địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghi tổng kết năm học 2021-2022

Hội nghị kết thúc trong niềm vui, niềm phấn khởi về những kết quả mà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Nhưng mọi người cũng không quên động viên, nhắc nhở nhau và tự nhủ với bản thân cần phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong những năm học tiếp theo để xây dựng trường mầm non Thái Đô thực sự là một điểm sáng./.

         Tin bài: Trường mầm non Thái Đô


Tác giả: Phạm Thị Gấm
Nguồn:Trường mầm non Thái Đô Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan