Năm 2020 : 7.826

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÔ VỀ VIỆC CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD và ĐT tỉnh Thái Bình, Phòng GD ĐT huyện Thái Thụy về việc mở lớp cho học sinh đi học trở lại trường sau thời gian nghỉ chống dịch Covid – 19.

THÔNG BÁO  CỦA TRƯỜNG MẦM NON THÁI ĐÔ

Về việc mở lớp cho học sinh đi học trở lại

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho Học sinh – Phụ huynh và  CBGVNV Trường MN Thái Đô xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn xã Có con em trong độ tuổi nhà trẻ - mẫu giáo một số nội dung sau:

1.Thời gian mở lớp cho học sinh đi học trở lại: Từ 6h30 phút ngày 04/05/2020

2.Đối với các bậc phụ huynh khi đưa con, em đến trường cần:

-  Kiểm tra sức khỏe của con trước khi đến trường: Nếu có biểu hiện mệt mỏi, chảy nước mũi, sốt, ho, khó thở thì không cho trẻ đến trường, thông tin ngay cho giáo viên và đưa đến cơ sở y tế để được khám tư vấn, điều trị (Yêu cầu bắt buộc)

- Phụ huynh  chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng vệ sinh cá nhân và Phối hợp cùng nhà trường trong công tác giám sát theo dõi sức khỏe của trẻ; Chuẩn bị tốt các điều kiện phòng chống dich Covid – 19 cho trẻ khi đến lớp.

-  Khi đưa, đón con, em phụ huynh để xe ở khu vực cổng đúng nơi quy định và theo hướng dẫn của bảo vệ trường.

- Đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời gian đưa, đón trẻ.

- Sát khuẩn tay của bản thân và của trẻ.

- Không cho trẻ mang đồ ăn vặt vào lớp.

- Không khạc nhổ, vứt rác bừa bãi.

- Không tụ tập giao tiếp đông người trong khu vực trường và cổng trường.

- Đưa đón con em theo đúng khung thời gian quy định của nhà trường.

3. Nhà trường tổ chức đón – trả trẻ tại cửa các nhóm, lớp (Cha mẹ trẻ không  vào trong lớp khi đưa đón con)

4. Thời gian đón trả trẻ như sau:

* Đón trẻ (Buổi sáng)

- Nhà trẻ: 7h00 đến 8h

- Mẫu giáo: 6h30 đến 7h30

* Trả trẻ

- Nhà trẻ: 16h00 đến 17h

- Mẫu giáo: 15h45 đến 17h

Tất cả vì an toàn của trẻ, nhà trường yêu cầu CBGV NV và Phụ huynh thực hiện nghiêm túc các nội dung trên khi cho con, em tới trường.

Thái Đô, ngày 30 tháng 04 năm 2020

Nguyễn Thị Hồng Thắm