GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường mầm non Thái Đô được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 5 tháng 9 năm 1977. Khi được thành lập trường mang tên là trường mẫu giáo Thái Đô và có 7  lớp mẫu giáo, 4 nhóm trẻ được chia ở các thôn. Tháng 8 năm 1986 trường mở thêm 4 nhóm lớp gọi là trường mẫu giáo nhà trẻ Thái Đô có 5 điểm trường, đến năm 1999 trường được đặt tên là trường MN Bán công xã Thái Đô. Đến 01/05/2011 trường được đổi tên thành trường MN Thái Đô. Nhà trường được UBND xã Thái Đô đầu tư xây dựng thành 4 khu.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tháng 5/2015 trường đã được dồn thành 2 khu, có một khu trung tâm và 1 khu lẻ, khoảng cách từ điểm trường trung tâm tới điểm lẻ từ 1- 2 km. Trường xây dựng gồm 13 phòng học và 1 văn phòng  bước đầu đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu.

Tháng 7/2020 trường đã chuyển về 1 khu tập trung có 13 phòng học khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ phòng hiệu bộ, phòng hội đồng, tường bao cổng dậu và sân chơi đã được quy hoạch, với tổng diện tích đất là 6.009 m2, trong đó diện tích phòng học là 890 m2, diện tích bếp 200 m2, diện tích sân vườn là 4.919,4 m2.cơ sở vật chất đã được đầu tư, cơ bản đáp ứng cho yêu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ

Qua 43 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Nhiều năm liền trường đạt trường tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, đoàn kết, tận tình trong công việc, nhiều giáo viên đạt chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi tỉnh, giỏi huyện và được UBND tỉnh, sở giáo dục và UBND huyện tặng bằng khen, giấy khen. Trường có nhiều giáo viên nòng cốt dạy chuyên đề cho cụm được đánh giá cao.

Với truyền thống của trường, tin tưởng rằng tập thể CBGV, NV luôn đoàn kết một lòng, cùng nhau nỗ lực xây dựng ngôi trường ngày một khang trang sạch đẹp, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, xứng đáng là ngôi trường Mầm non hạnh phúc, đáp ứng lòng mon mỏi của Đảng bộ và nhân dân xã Thái Đô.